Một Học Sinh Lớp 9 Chạy Khỏi Bệnh Viện Để Tránh Cắt Bỏ Chân Phải

  • Đăng bởi:
  • |
  • 13/11/2015

Ngày 19/9 Ất Mùi (31/10/2015) là một ngày có nhiều sự kiện thú vị xảy ra ở Chùa, trong đó trường hợp cháu Nguyễn Ngọc Tiến, 14 tuổi, đang học lớp 9, nhà ở đường Võ Duy Ninh, P.22,Quận Bình Thạnh-Tp.HCM bị ung thư xương, lan qua phổi, được Ba cháu đưa qua Chùa Long Hương nhờ Thầy tư vấn chữa trị, khá là đặc biệt .

Ảnh 01_4681

Ảnh 01: Thầyhỏi bệnh cháu Tiến, trước khi truyền lực

Cháu Tiến, nhìn khuôn mặt, rất hiền lành và dễ thương. Khi Ba cháu trình bệnh án cho Thầy xem và tóm tắt quá trình điều trị Tây Y,trước khi viết toa, Thầy đã “truyền lực” giúp cháu Tiến giảm nhẹ những cơn đau nhức từ đầu gối lan tỏa toàn chân phải .Nhờ tác dụng hiệu quả  của sự “truyền lực”, cháu Tiến đã cảm thấy chân phải của mình hết  nặng nề. Hai cha, con vui mừng ở lại, không về nhà, chờ được Thầy “truyền lực” đủ 3 lần.

Qua đêm thứ 7, sáng ngày Chủ Nhật, sau khi được Thầy “truyền lực” lần 2, cháu Tiến cười an tâm và nói với tôi :” Đêm qua là ngày đầu tiên con đã ngủ được vì cảm thấy như hết đau rồi. Con hết lo buồn và tự tin rồi Bác ơi !”.

Anh Nguyễn Ngọc Tú, sn 1963, 53 tuổi “ta”, là Ba của cháu Tiến, hoan hỉ chia sẻ với một âm vọng chắc, khỏe và rất rõ ràng :

“Tôi đi làm và lãnh lương nhân viên bảo vệ. Bà xã của tôi ở nhà  chăm sóc 2 con và trông nôm mấy phòng trọ cho thuê để có thêm thu nhập, trang trãi vừa đủ cho sinh hoạt hàng ngày. Em gái của cháu Tiến,12 tuổi, đang học lớp 7. Cuộc sống gia đình tôi, nói cho cùng, cũng không có gì khó khăn cho lắm!

Vào tháng 7/2015, cháu Tiến phát hiện có một khối u bằng nửa quả chanh ngay vùng phía dưới đầu gối chân phải. Tôi đưa cháu đến Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình ở đường Trần Hưng Đạo để xét nghiệm và điều trị. Nơi đây đã tiến hành hóa trị 3 lần, nhưng không “ăn thuốc”, khối u ngày một lớn ra. Hôm nay đã bước sang tháng thứ 4 rồi.

Thấy cháu Tiến đau nhức đi không được, tôi nóng ruột đưa nó trở lai Bệnh Viên chụp MPRI và X Quang đầy đủ.  Bác sĩ đã lấy tế bào ngay tại khối u để xét nghiệm (sinh thiết) và kết luận rằng các tế bào ung thư đã ăn lan qua khỏi đầu gối, lên dần đến phổi, nên chỉ định ngày thứ tư này (5/11/2015) sẽ cắt bỏ chân, khoảng giữa đùi, nếu chậm trễ hoặc bị nhiễm trùng sẽ phải tháo khớp háng!

Gia đình tôi lo sợ quá, nhưng suy nghĩ rằng phải chi tốn tiền mà bệnh của cháu Tiến diễn biến với chiều hướng tốt,  thì tôi cũng sẽ nghe theo, đồng ý liệu pháp của Bác sĩ đề nghị, không bỏ chạy qua đây.(Tôi nói tốn tiền, nhưng thật ra không nhiều, vì cháu Tiến có Bảo Hiểm Y Tế lo rồi !).

Sở dĩ tôi biết tiếng Thầy Thích Tuệ Hải, ở Chùa Long Hương, là nhờ người chị gái của Bà xã tôi có  biết Phương Pháp Dưỡng Sinh của Thầy.

Ngay lần đầu tiên trực tiếp gặp Thầy, tôi thấy an tâm và tin tưởng hoàn toàn. Ngày mai về nhà, tôi và Mẹ cháu Tiến sẽ chăm sóc nó chu đáo bằng cách cho nó ăn uống theo toa của Thầy một cách nghiêm túc. Tôi nghĩ là gia đình tôi có duyên phước lớn mới được gặp Thầy tư vấn chữa bệnh ung thư xương cho cháu Tiến bằng gạo lứt muối mè!”

Do được chứng kiến tận mắt kết quả của những trường hợp ung thư tương tự, tôi  tin tưởng chắc chắn rằng, cháu Nguyễn Ngọc Tiến sẽ giữ được chân phải nguyên vẹn, không bị cắt bỏ, nhờ phương pháp chữa bệnh thần kỳ của “Thần y” Thích Tuệ Hải ! (Kèm 4 ảnh)

Ảnh 02_4907

Ảnh 02: Khối u trên chân phải cháu Tiến

Ảnh 03_4908Ảnh 03: Chân dung cháu Nguyễn Ngọc Tiến, 14 tuổi

Ảnh 04_4918Ảnh 04: Ba cháu Tiến (mặc áo thun xanh) và thân nhân trong gia đình thăm hỏi cháu Tiến)

Thiện Huệ

Bài viết liên quan