HƯỚNG DẪN THAM GIA HỌC PHÁP TRÊN TRANG TRUNG TÂM HOẰNG PHÁP ONLINE NGÀY 15.9.2021

  • Đăng bởi:
  • |
  • 13/09/2021

Chùa Long Hương xin trân trọng thông báo đến chư Tôn Đức Tăng Ni và quý Phật tử gần xa, theo sự chỉ đạo của Ban Hoằng Pháp Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, vào lúc 19h30 ngày 15/09/2021 (nhằm ngày 09 tháng 8 năm Tân Sửu), Thượng Tọa Thích Tuệ Hải sẽ thuyết giảng trực tuyến chủ đề “Tứ Chánh Cần” cho khóa “Phật Học Cơ Bản Nâng Cao 1” trên hệ thống Trung Tâm Hoằng Pháp Online.

 

Link liên kết giới thiệu:

https://hocphatonline.com/2021/08/27/7-tu-chanh-can/

Đúng 19h30 tối thứ 4 ngày 15.9.021, Quý vị xin tham gia học trực tuyến bằng cách chọn trực tiếp bất kỳ vào 1 trong 4 phòng họp hệ thống Google Meet của Trung Tâm Hoằng Pháp Online (mỗi phòng 250 học viên) trên để tham gia Thuyết Giảng của TT. Thích Tuệ Hải trên hệ thống Trung Tâm Hoằng Pháp Online. Ngoài ra chùa Long Hương có mở thêm hệ thống học trực tuyến trên ứng dụng Zoom (số lượng học viên là 500 người) để Quý vị thuận phương tiện trong việc học Giáo Pháp (Link và Password được hướng dẫn phía dưới thông báo).

Mời quý vị click vào banner dưới đây để vào phòng  trực tuyến tham dự khóa học.

(nếu đăng nhập bằng điện thoại và ipad thì phải tải google meet về cài đặt vào điện thoại trước khi đăng nhập vào phòng học, còn sử dụng máy vi tính thì không cần cài đặt gì thêm, nhưng tất cả đều phải có gmail đã đăng nhập trong trình duyệt)

 

https://meet.google.com/izj-txsx-huu
https://meet.google.com/msk-rjhm-oqy

 

Ngoài ra, Quý vị cũng có thể xem trực tuyến trên hệ thống Livestream của Kênh Youtube và Facebook Chùa Long Hương (do Ban Biên Tập chùa phụ trách), hãy đăng ký theo dõi kênh để nhận được thông báo ngay khi phát Livestream trực tiếp:

https://www.youtube.com/ChuaLongHuongDN

https://www.facebook.com/LongHuongFanpage

Trân trọng kính báo!

Bài viết liên quan