TT. THÍCH TUỆ HẢI TRỤ TRÌ CHÙA LONG HƯƠNG CỨU TRỢ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT MIỀN TRUNG

  • Đăng bởi: Ban Biên Tập
  • |
  • 23/10/2020

Hôm nay ngày 23/10/2020 đoàn Từ Thiện Trung Ương Giáo Hội cùng với Bà Mai Thi Hạnh Phu Nhân của Nguyên Chủ Tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và TT. Thích Tuệ Hải phát quà tình thương1.500 phần cho bà con ở các vùng bị ngập lụt trong các trận bão lũ vừa qua.

Đồng thời đoàn tặng trước 10 căn nhà, mỗi căn nhà trị giá khoảng 100.000.000 đồng. Cũng trong ngày hôm nay, có nhiều nơi bị ngập ở Quảng TrịQuảng Bình kêu gọi TT. Thích Tuệ Hải. TT. Thích Tuệ Hải đã nhờ phật tử quen biết đến các vùng ấy trao quà cho bà con. Cùng với hỗ trợ xây dựng nhà và ủng hộ tiền cho học sinh nghèo của tỉnh Quảng Trị. Tổng số tiền từ thiện ngày hôm nay. TT. Thích Tuệ Hải đã chuyển đến các nơi  nói trên là 1.285.000.000 đồng nữa. Như vậy là số tiền Từ Thiện trong đợt này, tính đến hết ngày 23/10/2020 TT. Thích Tuệ Hải đóng góp là 5.885.000.000 đồng (năm tỷ tám trăm tám mươi lăm triệu đồng).

TT. Thích Tuệ Hải thay lời cho bà con vùng lũ Miền Trung xin chân thành cảm ơn chư Tôn Đức Tăng Ni và quý phật tử trong nước và các phật tử hải ngoại đã vì tình cảm thương yêu đồng bào Miền Trung đang gặp khó khăn, mất mát tài sản và tính mạng, đã đóng góp trực tiếp tiền mặt và chuyển khoản cho TT. Thích Tuệ Hải tính đến nay đã gần 3 tỷ đồng Việt Nam. Thành tâm cầu trên Chư Phật mười phương chứng minh và gia hộ cho tất cả những người ủng hộ lũ lụt Miền Trung được hưởng phước lạc lâu dài và luôn sống an lành trong ánh từ quang của Chư  Phật. Xin trên Chư Phật gia hộ gìn giữ bảo bọc và che chở để bão không còn gây thiệt hại trên mảnh đất Việt Nam thân yêu của chúng ta nữa! Để bà con sớm khôi phục lại đời sống an bình hạnh phúc! Hỡi bà con Miền Trung yêu thương ơi! Hãy cố lên chúng tôi đang hướng về quý vị bằng tất cả tấm lòng trân quý và yêu thương!!!

Bài viết liên quan