THÔNG BÁO

Công ty Quy Nguyên được Tổ chức chứng nhận QMS (Úc) cấp chứng chỉ HACCP

Lời đầu tiên, Công ty Quy Nguyên xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công!

Kính thưa Quý khách hàng, cảm ơn Quý khách hàng trong thời gian qua đã luôn đặt “Lòng tin yêu” vào các sản phẩm của công ty TNHH. TMSX. Quy Nguyên, điều này thật đáng trân quý đối với công ty chúng tôi, chúng tôi vô cùng trân trọng và biết ơn. Để đáp lại tấm lòng và sự tin cậy của Quý khách hàng, công ty chúng tôi đã, đang, và sẽ luôn đặt “Chất lượng” làm thước đo tiêu chuẩn hàng đầu cho tất cả sản phẩm của công ty.

Các sản phẩm của công ty Quy Nguyên được sản xuất theo phương pháp cổ truyền đảm bảo nguyên lý âm dương, nguyên vật liệu đầu vào được kiểm tra chặt chẽ, không sử dụng hóa chất trong chế biến và bảo quản thực phẩm nhằm tạo ra những sản phẩm lành mạnh và an toàn cho sức khỏe.

Các sản phẩm của công ty luôn được lấy mẫu kiểm tra chất lượng định kỳ tại các trung tâm kiểm nghiệm uy tín (SGS, Quatest 3, Sắc ký Hải Đăng, Việt Tín), nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng thuần thiên nhiên và đạt chất lượng tốt nhất.

Ngày 12/09/2019, công ty TNHH TMSX. Quy Nguyên rất tự hào khi chính thức được Tổ chức chứng nhận QMS (Úc) cấp chứng chỉ HACCP, đây là sự công nhận Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (Ủy ban Codex – Codex Alimentarius Commission, CAC) đối với công ty Quy Nguyên trong việc xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP.

Công ty Quy Nguyên rất vinh dự khi là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành thực dưỡng phía Nam – Việt Nam được quốc tế công nhận phù hợp các yêu cầu của nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm. Để tiếp tục phát triển, công ty sẽ tuân thủ thực hiện duy trì hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm đã đạt tiêu chuẩn HACCP, đổi mới kiểu dáng và mẫu mã bao bì sản phẩm giúp phục vụ tốt hơn cho việc phát triển thương hiệu và xây dựng hình ảnh sản phẩm hợp lí hơn nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của Quý khách hàng.

  1. Trà Ôlong ” Tuệ Hải”

2. Sữa dưỡng sinh ngũ cốc ” Ông Thầy Tuệ Hải”

3. Trà sạch cổ thụ Shan Tuyết Suối Giàng Yên Bái ( Trà Bancha) dạng túi lọc

Tất cả là minh chứng rõ ràng nhất về sự cố gắng không ngừng của công ty Quy Nguyên luôn đảm bảo sản phẩm thực phẩm của công ty thuần khiết và an toàn trong cuộc chiến chống thực phẩm bẩn hiện nay.

Một lần nữa, công ty Quy Nguyên chúng tôi vô cùng cảm ơn Quý khách hàng. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ưu ái của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Chào trân trọng!