PHÂN BIỆT KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỐNG VÀ KÊNH GIẢ MẠO CHÙA LONG HƯƠNG, MẠO DANH TT. THÍCH TUỆ HẢI

  • Đăng bởi: Ban Biên Tập
  • |
  • 23/03/2023

      Kính thưa Quý Phật tử, hệ thống Kênh truyền thông CHÍNH THỨC của CHÙA LONG HƯƠNG, các Video bài giảng Thượng Tọa Thích Tuệ Hải được đăng tải chính thức trên các Kênh Youtube & Fanpage với các đường dẫn như sau:

+ Kênh thông tin Website chính thống “CHÙA LONG HƯƠNG” : https://chualonghuong.org

+ Kênh Youtube: “CHÙA LONG HƯƠNG” đường Dẫn  https://youtube.com/chualonghuongdn


+ Kênh Youtube: “THÍCH TUỆ HẢI” đường dẫn https://youtube.com/thichtuehai

+ Trang Fanpage: “CHÙA LONG HƯƠNG” đường dẫn  https://facebook.com/LongHuongDN

+ Kênh Youtube: “Thiện Huệ” đường dẫn https://www.youtube.com/@thienhue9239

 

      Tất cả các trang Fanpage, Youtube ngoài các kênh như trên là những trang KHÔNG CHÍNH THỐNG. Thời gian gần đây trên trang cộng đồng mạng Facebook, Youtube có một số trang mạo danh lấy tên “Thượng Tọa Thích Tuệ Hải”“Thầy Thích Tuệ Hải – Chùa Long Hương” “Thích Tuệ Hải”, hoặc “Tinh Hoa Phật Pháp”… Những trang này lấy những bài giảng chủ đề “Sức Khoẻ & Hạnh Phúc” của TT. Thích Tuệ Hải trụ trì Chùa Long Hương rồi cắt, lồng ghép, biên tập… để đưa lên trang mạng xã hội, kênh Youtube giả mạo danh nghĩa Thượng Tọa. Mục đích chính những kẻ mạo danh nhằm lợi dụng uy tín của Thượng Tọa để mưu đồ trục lợi và lừa gạt nhiều người chưa biết đến Chùa Long Hương. Vì vậy, chúng tôi xin cảnh báo để mọi người hãy bình tĩnh đừng bị kẻ gian lợi dụng lòng tin và uy tín của Thượng Tọa chẳng những bị mất tiền mà còn bị hại cho sức khoẻ của mình và người thân của mình.

Sau đây là thống kê một số ít các trang mạng xã hội giả mạo…. Rất mong mọi người cảnh giác.

 

Lưu ý: Kênh thông tin chuyên cung cấp Thực phẩm Dưỡng Sinh

     Qua nhiều năm tự thân mình trãi nghiệm và nghiên cứu dưỡng sinh, tiếp cận với hàng ngàn bệnh nhân có những chứng bệnh nan y khác nhau, cũng như muốn cãi thiện một thế hệ mới sau này, những người làm cha làm mẹ có ý thức ăn uống thực phẩm sạch nuôi dưỡng con từ trong thai, để sanh ra những người con khỏe mạnh, thông minh, tài trí… cống hiến cho cuộc sống xã hội ngày càng tươi sáng hơn . Vì những điều mong mỏi đó mà Thượng tọa Thích Tuệ Hải đã bỏ nhiều thời gian để đầu tư, tìm kiếm, phát minh… những nguồn thực phẩm sạch để cung cấp cho bà con gần xa có nhu cầu cải thiện sức khỏe lành mạnh và cuộc sống hạnh phúc cho bản thân và những người thân yêu của mình. Thượng tọa Thích Tuệ Hải đã sáng lập Công ty TNHH TM SX Quy Nguyên với mục đích đem lại nguồn thực phẩm trong lành để cải thiện đời sống lành mạnh, bình an hạnh phúc cho mọi người.

     Kênh truyền thông và chia sẻ cổng thông tin chính thống Công ty TNHH TM SX Quy Nguyên như sau:

– Webiste giới thiệu sản phẩm và đặt hàng Online: https://quynguyen.com

– Kênh Youtube chính thống: https://www.youtube.com/QuyNguyenChuaLongHuong

– Trang Fanpage chính thống: https://facebook.com/QuyNguyenChuaLongHuong

Hiện nay có rất nhiều trang mạng xã hội Facebook và kênh Youtube giả mạo Công ty Quy Nguyên. Quý vị hãy đăng ký kênh và chia sẻ để tránh bị các các trang giả mạo Công ty, tránh sự cố đáng tiếc xảy ra khi mua hàng dưỡng sinh.

Trân trọng kính báo.

Bài viết liên quan