Đưa Đón Khách Hàng Đến Chùa Long Hương Miễn Phí

  • Đăng bởi: Ban Biên Tập
  • |
  • 06/11/2015

Vào ngày Thầy  tư vấn chữa bệnh định kỳ, sáng thứ Bảy 19/09 Ất Mùi (31/10/2015), khi phát hiện một nhóm người,đeo thẻ “KHÁCH” trước ngực, ngồi trên ghế một hàng dài, tại Đại Sảnh Đường Chùa Long Hương, trông rất hay hay, theo thói quen nghề nghiệp, tôi lập tức chụp liền một kiểu ảnh để sẵn, nhằm phục vụ cho các ý tưởng tiếp sau, vừa mới phát khởi trong đầu, đồng thời ghi nhớ sự kiện đáng quan tâm trong ngày, để không bỏ lỡ thông tin về chuyến xe từ thiện, đưa khách miễn phí  từ Tp. HCM xuống Chùa Long Hương rồi quay lại nơi xuất phát, một chương trình mang đầy ưu ái và nghĩa tình dành cho khách hàng, đã được Thượng Tọa Thích Tuệ Hải chủ trương cho Công ty Quy Nguyên tổ chức thực hiện, tuần thứ 3!

Tôi không có thời gian bám theo để ghi tiếp hình ảnh đoàn khách ngồi nghe tư vấn chữa bệnh hoặc ăn sáng tại nhà bếp của Chùa, nên nghĩ rằng chỉ với một bức ảnh chụp lúc đầu sẽ là quá thiếu cho một sự kiện cần được chia sẻ với cộng đồng, vì vậy ý định của tôi là nếu “nghịch duyên” trong viết tin lần này, thì tôi sẽ phải chờ đến cơ hội ở lần sau. Nhưng, thật là “thuận duyên”, vào lúc 9g 30, tôi đã nhìn thấy, qua cửa kính, đòan khách đã vào trước sân phòng tư vấn để bái chào cám ơn và xin được chụp ảnh lưu niệm với Thầy.

Trong phòng,qua vẻ mặt của từng người, tôi nhận thấy đoàn khách rất hoan hỉ và biểu hiện tâm trạng lần đầu tiên được cơ hội trực diện với một Thiền Sư kiêm Danh Y nổi tiếng!

Dù không có nhiệm vụ tiển đưa, nhưng khi đoàn khách chào Thầy ra về, tôi cũng nhanh chân đi theo với mục đích chụp ảnh chiếc xe chở Đoàn !

Do xét thấy không thể “dừng bước” bất cứ một ai để hỏi thêm chi tiết , luôn cả cảm tưởng của họ, trong tình huống đang gấp rút ra xe, và gồm toàn những người không quen biết, tôi chọn một Cô trong đoàn, có đứng chụp hình lưu niệm, để vừa đi, vừa tranh thủ hỏi, đó là cô Trần Thị Minh Tâm,40 tuổi, nhà ở Q.Phú Nhuận-Tp.HCM, có Ông xã, 43 tuổi, đi kèm.

Cả 2 người đều rất lịch sự và vui vê “bổ sung” cho nhau:”Đây là lần đầu tiên tụi con đến Chùa Long Hương, nhờ xe của Công ty Quy Nguyên đưa, đón. Cả đoàn tụi con đều là những người bệnh không nặng, nên chưa đủ duyên để được Thầy tư vấn trực tiếp.

Tụi con thấy Công ty Quy Nguyên tổ chức chuyến xe này rất là hay, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân là những khách hàng có nhu cầu xuống Chùa chữa bệnh rồi về Công ty mua thực phẩm dưỡng sinh ngay trong một ngày.Vì vậy, những lần sau này xuống Chùa, tụi con sẽ đăng ký tiếp tục, bởi vì, tụi con vừa không phải mất tiền, vừa không phải mất thời gian đi xe nhiều chặng. Tụi con tin rằng những khách hàng khác cũng thấy rõ điều này “.

Em Hoàng Vũ Phi,23 tuổi, nhân viên Công ty Quy Nguyên, được giao nhiệm vụ phụ trách hướng dẫn khách hàng cho biết đoàn khách lần này có 14 người, bao gồm không những bệnh nhân cư trú ở Tp. HCM mà còn có cả những  bệnh nhân ờ các tỉnh xa nữa. Mỗi lần về sau, khách hàng đăng ký nhiều hơn lần trước.

Điều quan tâm của em Phi là tình trạng kẹt xe, tại Phà Cát Lái,có thể sẽ bất chợt xảy ra trong ngày, làm ảnh hưởng đến các nội dung : giúp bệnh nhân lấy số thứ tự, khám bệnh và ăn sáng tại Chùa, (mặc dù Công ty có tặng khách hàng một phần ăn nhẹ trên xe ).

Được biết, ngày 08/10/2015, BGĐ.Công ty Quy Nguyên có ra thông báo về việc tổ chức “chương trình đưa đón khách hàng đến Chùa Long Hương để được Sư Thầy tư vấn và hướng dẫn phương pháp ăn uống dưỡng sinh, phòng ngừa bệnh tật”(đưa đón miễn phí, đi về trong ngày), với các chi tiết như sau:

@ Đăng ký danh sách (qua điện thoại hoặc đến trưc tiếp tại cửa hàng) :

Cty.TNHH.TM.SX. Quy Nguyên, số 7. Phạm Văn Đồng (Lê Văn Tách cũ), P. Linh Tây, Q. Thủ Đức-Tp.HCM. Tel.(08)37203532 (gặp cô Phương Anh)

@ Kết thúc đăng ký: Trước 16g chiều thứ 5 hàng tuần.

@ Địa điểm tập trung: Cty.Quy Nguyên.

@ Thời gian khởi hành: đúng 5 giờ sáng ngày thứ 7 hàng tuần.

Displaying Ảnh 01_4477.jpg

Ảnh 01> Đoàn khách đến trước sân phòng tư vấn của Thầy

Displaying Ảnh 02_4481.jpg

Ảnh 02> Nhân viên Cty. Quy Nguyên dìu một khách hàng lớn tuổi bước vào  phòng tư vấn của Thầy.

Displaying Ảnh 03_4484.jpg

Ảnh 03> Đoàn khách chấp tay bái lễ Thầy

Displaying Ảnh 04_4489.jpg

Ảnh 04> Một số khách xin đứng chụp ảnh lưu niệm với Thầy

Displaying Ảnh 05_4486.jpg

Ảnh 05> Cô Trần Thị Minh Tâm (Phú Nhuận-Tp.HCM) xin chụp hình lưu niệm với Thầy.

Displaying Ảnh 06_4426.jpg

Ảnh 06> Đoàn khách ngồi trong Đại Sảnh Đường Chùa Long Hương.

Displaying Ảnh 07_4492.jpg

Ảnh 07> Đoàn khách ra xe trở về điểm xuất phát là Cty. Quy Nguyên.

Displaying Ảnh 08_4490.jpg

Ảnh 08> Xe có để bảng Từ Thiện.

Tin ảnh: Thiện Huệ

Bài viết liên quan