THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG TẢI BÀI GIẢNG DƯỠNG SINH

  • Đăng bởi: Ban Biên Tập
  • |
  • 14/09/2020

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Chùa Long Hương xin trân trọng thông báo đến chư Tôn Đức Tăng Ni và quý Phật tử gần xa, về việc chia sẻ thông tin trên mạng  liên quan đến các bài giảng về chủ đề “Sức Khỏe và Hạnh Phúc” chùa Long Hương như sau:

  1. Thời gian gần đây, cộng đồng mạng Facebook có một số cá nhân (Facebooker), tổ chức (Fanpage), cộng đồng Vlog trên Youtube sử dụng hình ảnh, bài giảng của Thượng Tọa Thích Tuệ Hảichùa Long Hương khi chưa có sự đồng ý Sư Phụ trụ trì chùa Long Hương. Đặc biệt những cá nhân, tổ chức này sử dụng các bài giảng chủ đề về “Sức khỏe & Hạnh Phúc” không vì mục đích thông tin đúng phương pháp dưỡng sinh Ohsawa hay công tác phổ biến bài giảng hoằng pháp lợi sanh mà nhằm mục đích khác nên đã làm sai lệch ý nghĩa các bài giảng. Thông qua kỹ thuật cắt xén các bài giảng, kỹ thuật đặt tên các tiêu đề không đúng sự thật để dễ thu hút lượt “Like” (Thích) và Subscribe (Đăng ký) kênh vì mục đích cá nhân của họ. Việc này đã dẫn đến hiểu lầm ý nghĩa trong các bài học phương pháp dưỡng sinh mà Thượng Tọa trụ trì đã và đang thực hiện vào định kỳ vào tuần cuối cùng hàng tháng (âm lịch).
  2. Vì các lý do trên, để tránh sự hiểu sai ý nghĩa trong các bài giảng. Chùa Long Hương xin thông báo đến tất cả Quý vị các bài giảng trong đó có liên quan đến điều trị bệnh Tiểu đường đã tạm thời lược bỏ trong hệ thống bài giảng chủ đề về “Sức khỏe & Hạnh Phúc”. Do vậy, các cá nhân, tổ chức đăng tải lại thông tin trước đây của Chùa sẽ hoàn toàn tự chịu trách nhiệm.

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.

Chùa Long Hương

Trân trọng

Thượng Tọa Thích Tuệ Hải

Bài viết liên quan