Cập Nhật Thông Tin Về Việc Mạo Danh Thượng Tọa Thích Tuệ Hải Để Kinh Doanh Thực Phẩm Thực Dưỡng

  • Đăng bởi:
  • |
  • 22/08/2018

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

     Sau khi bài viết Thông Báo: Cửa Hàng Thực Dưỡng Bà Loan Lợi Dụng Uy Tín Thượng Tọa Thích Tuệ Hải Để Kinh Doanh Thực Phẩm Thực Dưỡng được đăng lên website chualonghuong.org chúng tôi có nhận được phản hồi từ phía Cửa hàng Thực dưỡng Bà Loan cùng với lời xin lỗi của họ. Sau đây chúng tôi xin trích lại một số để quý vị được rõ:

Con mong thầy đại xá từ bi, mà tha lỗi cho chúng con. Trường hợp hôm nay người ta nhịn ăn là hoàn toàn do sự nghiên cứu của người ta, và bên con không hề biết. Trước đó họ có mua gạo lứt muối vừng của bên con để ăn số 7 và đã khỏi bệnh viêm gan B.
Thưa thầy, từ khi mà con đi lễ, thinh dc đĩa giảng của thầy. Lúc đó ngoài bắc chưa hề có phương pháp dưỡng sinh nên con đã mạo muội đưa lên youtude với mong muốn gieo duyên lành tới mọi người. Mong thầy tha lỗi cho sự thất lễ này a.”

“Con sẽ làm bất cứ gì để thầy bớt giận. Mong thầy cho con cơ hội để con tự sưa sai được ko ạ? Thầy có thể gỡ bài đăng trên chùa long hương hôm nay để con tự xin lỗi thầy trên mạng được ko ạ?
Ngay tối nay con sẽ gỡ tất cả video của thầy trên mạng nhà con xuống và viết thư xin lỗi thầy trên mạng được ko ạ? Con vừa mới nhập rất nhiều sữa oong thầy và tương của sư cô Nhã ra. Mong thầy cho con một cơ hội để theo đuổi dưỡng sinh của thầy ạ
Thầy ơi, thầy giúp con lần này đi thầy. Con hứa sẽ không tái phạm nữa đâu ạ.
Mong thầy cho con cơ hội. Một lời thầy nói ra như ngàn vàng.
Thầy ơi, con đã gỡ tất cả các video xuống rồi ạ. Mong thầy gỡ bài trên chùa long hương giup con với ạ. Con xin gặp thầy để tạ lỗi ngay khi con đặt đc vé máy bay. Con ngàn lần biết ơn thầy.”

     Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có bất kỳ đính chính và xin lỗi chính thức nào được đăng trên website bán hàng của họ (thucduong.org). Ngược lại họ vẫn tiếp tục mạo danh Thượng tọa Thích Tuệ Hải để kinh doanh thực phẩm thực dưỡng. Điều này chứng tỏ họ vẫn chưa thừa nhận việc làm sai trái của mình cũng như hoàn toàn không có thành ý xin lỗi. 

Xin kính thông báo đến toàn thể quý vị được rõ!

Chùa Long Hương, ngày 22 tháng 8 năm 2018

Bài viết liên quan