CẢNH BÁO GIẢ MẠO TRANG FACEBOOK & YOUTUBE CHÙA LONG HƯƠNG

  • Đăng bởi: Ban Biên Tập
  • |
  • 04/06/2021

Kính thưa Quý Phật tử, trên hệ thống Kênh truyền thông chùa Long Hương, các Video bài giảng Thượng Tọa Thích Tuệ Hải được đăng tải chính thức duy nhất trên các Kênh Youtube & Fanpage với các đường dẫn như sau:

+ Kênh Youtube: “CHÙA LONG HƯƠNG” đường dẫn  https://www.youtube.com/chualonghuongdn

+ Kênh Youtube: “THÍCH TUỆ HẢI” đường dẫn https://www.youtube.com/thichtuehai

+ Trang Fanpage: “CHÙA LONG HƯƠNG” đường dẫn www.facebook.com/LongHuongFanpage

+ Kênh Youtube: “Thiện Huệ” đường dẫn https://www.youtube.com/channel/UC8BDJPulk2Mv7nfcmKuIOkg

Tất cả các trang Fanpage, Youtube ngoài 4 kênh như trên là những trang không chính thống. Thời gian gần đây trên trang cộng đồng mạng Facebook, Youtube có một số trang mạo danh lấy tên “Thượng Tọa Thích Tuệ Hải”, “Thầy Thích Tuệ Hải – Chùa Long Hương” “Thích Tuệ Hải”, hoặc “Tinh Hoa Phật Pháp”… Những trang này lấy những bài giảng chủ đề “Sức Khoẻ & Hạnh Phúc” của TT. Thích Tuệ Hải trụ trì Chùa Long Hương rồi cắt, lồng ghép, biên tập… để đưa lên trang mạng xã hội, kênh Youtube giả mạo danh nghĩa Thượng Tọa. Mục đích chính những kẻ mạo danh nhằm lợi dụng uy tín của Thượng Tọa để mưu đồ trục lợi và lừa gạt nhiều người chưa biết đến Chùa Long Hương.

Vì vậy, chúng tôi xin cảnh báo để mọi người nắm thông tin tránh bị kẻ gian lợi dụng lòng tin và uy tín của Thượng Tọa chẳng những bị mất tiền mà còn nguy hại cho sức khoẻ của mình và người thân của mình.

Trân trọng kính báo

Bài viết liên quan